Hỏi: Anh Chị cho em hỏi Sapa có tuyết rơi vào tháng mấy ạ? Và nhận tiện khi có tuyết rơi em muốn đặt tour đi Sapa thì đặt như thế nào ạ? Em cảm ơn! Hương.
Trả lời: Chào bạn Hương! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục Hỏi Đáp của công ty du lịch Vivu. Những câu hỏi của bạn cũng là câu hỏi của rất nhiều bạn khác nữa nên trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp những để giúp các bạn hiểu rõ hơi thời điểm tuyết rơi ở Sapa.
sapa có tuyết rơi

Sapa có tuyết rơi vào tháng mấy?

Tùy vào diễn biến của từng năm, nhưng theo ghi nhận của công ty du lịch Vivu thì khoảng thời gian tuyết rơi vào giữa tháng 12 cho tới cuối tháng 1 Dương lịch là quãng thời gian dễ có tuyết rơi nhất. Cả 2 năm gần nhất là 2015 và 2016 thì tuyết đều rơi vào khoảng 15/1 – 25/1, còn năm 2014 rơi sớm hơn là khoảng giữa tháng 12.

Đặt tour du lịch Sapa đi săn tuyết

[note style=”success” show_icon=”true”]Bạn muốn đặt tour du lịch Sapa 2 ngày 1 đêm hoặc du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm đi săn tuyết vui lòng liên hệ tại đây[/note]
Thời điểm Sapa có tuyết rơi chỉ trong khoảng 1 đến 2 ngày nên khi nhận được thông tin Sapa có tuyết rơi các bạn cần gọi đến công ty du lịch Vivu theo số: 0961008222 để đặt tour ghép khởi hành đi săn tuyết ngay để đảm bảo săn được tuyết.

Ở Sapa chỗ nào nhiều tuyết rơi nhiều

Không phải chỗ nào ở Sapa cũng có tuyết rơi. Có những năm tuyết rơi ít thì các bạn phải lên đèo Ô Quy Hồ còn năm rơi nhiều thì tại thị trấn Sapa cũng có tuyết rơi.
Làm sao để lên đèo Ô Quy Hồ? Để lên đèo Ô Quy Hồ các bạn sẽ phải đi mất khoảng 15km từ thị trấn.

Những lưu ý khi đi Săn tuyết ở Sapa

Mang theo nhiều áo ấm: Thời điểm tuyết rơi ở Sapa nhiệt đố có thể xuống dưới -1 đến -10 độ C nên các bạn cần phải mang theo thật nhiều áo ấm vì có thể áo ấm các bạn mang theo sẽ bị mưa ướt.
Nhiều bạn hỏi sao lại của mưa, có Tuyết chứ? Xin trả lời là có mưa thì mới có tuyết rơi vì những hạt mưa gặp phải không khí lạnh sẽ đóng băng và và tan tạo thành những bông tuyết rơi xuống rất là đẹp.
Mang theo găng tay dày: Bản thân những người trả lời câu hỏi ở chuyên mục hỏi đã đã trải qua cái lạnh -3 độ với đôi găng tay được coi là ấm nhưng cũng không thể chịu nổi khi đi săn tuyết tại Sapa.
Mang theo Ô và tất dày: Tuyết rơi dày có thể sẽ làm ướt hết quần áo mà kéo theo đó sẽ dễ bị cảm lạnh nên bạn cần trang bị ô. Và đặc biệt chân bạn rất dễ bị lạnh nên cần mang theo nhiều đôi tất dày.
Một số hình ảnh tuyết rơi trắng ở Sapa:
tuyết rơi ở sapa
tuyết rơi trắng tại sapa
sapa tuyết rơi
Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được thời điểm tuyết rơi ở Sapa và săn được những bông tuyết trắng cực đẹp.
Tìm thêm tại Google:

  •  Sapa có tuyết rơi
  • Tuyết rơi ở Sapa
  • Tuyet Sapa
  • Tuyet roi o Sapa
  • Sapa tuyết rơi