Săn được vé máy bay giá rẻ sẽ giúp chuyến đi của bạn tiết kiệm được rất nhiều, khoản tiền tiết kiệm này bạn có thể dùng vào việc khác như mua quà cho người thân và bạn bè, mua sắm cho bản thân… Nhưng cách săn vé máy bay giá rẻ như thế nào? Điều đó có dễ dàng? Ngày hôm nay Vivu Tours xin hướng dẫn các bạn cách săn vé máy bay giá rẻ nhất mà bạn có thể tự thực hiện.

Cần những gì để bắt đầu công cuộc săn vé máy bay giá rẻ?

1, Bạn cần trang bị máy tính cấu hình đủ tốt và internet tốc độ cao

Cùng với sự bùng nổ của internet thì các dịch vụ đặt vé, đặt phòng trực tuyến cũng phát triển rất nhanh. Các hãng máy bay giờ đã đã hoàn thiện hơn các tính năng kiểm tra vị trí còn trống, đặt vé và checkin chỗ trực tuyến thông qua website hoặc ứng dụng của họ.

Tuy nhiên, không phải lúc nào các hãng này cũng khuyến mãi. Họ sẽ khuyến mãi vào các khung giờ vàng và giới hạn khoảng thời gian khuyến mãi. Chính vì điều đó mà thời điểm khuyến mãi rất nhiều người truy cập vào để săn vé may bay giá rẻ, nên nếu máy tính của bạn cấu hình thấp, mạng internet của bạn chậm sẽ bỏ lỡ cơ hội này vào tay người khác có máy tính và mạng internet tốc độ cao.

Vậy làm sao để biết khung giờ vàng các hãng tung ra những đợt vé giá rẻ? cùng đón đọc ở mục 2 nhé.

2, cách tiếp cận thông tin về khung giờ vàng có vé máy bay giá rẻ

Thông thường các hãng sẽ thông báo thông tin về các đợt khuyến mãi trên chính website của họ. Tại Việt Nam, bạn có thể truy cập website của các hãng: vietnamairlines.comvietjetair.comjetstar.com/vn. Nếu muốn lần sau không bỏ lỡ bạn có thể đăng ký nhận bản tin thông qua email trên website của họ.

Ngoài ra, bạn có thể like fanpage trên facebook của các hãng để nhận được những bản tin từ họ.

Dưới đây là fanpage trên facebook của các hãng:

https://www.facebook.com/vn.VietnamAirlines/

https://www.facebook.com/vietjetvietnam/

https://www.facebook.com/JetstarVN

3, Phải nhanh và quyết đoán

Ngay sau khi đọc được thông tin khuyến mãi trên website hoặc fanpage bạn phải nhanh tay truy cập vào website hoặc đường dẫn họ cùng cấp. Bạn đừng nản lòng nếu 1,2 lần đầu tiên không truy cập được vào website. Cơ hội chỉ dành cho những ai có lòng kiên nhẫn 😉 Kinh nghiệm nữa là bạn nên mở nhiều trình duyệt cùng một lúc để nếu không có vào được trình duyệt này thì vào trình duyệt khác ngày.

4, Phải có sẵn thẻ ngân hàng để trong ví

Bạn đã chọn được ngày đi và check được vé rẻ nhưng đến bước thanh toán bạn lại không có thẻ visa hoặc master có chức năng thanh toán online của các ngân hàng, như vậy là bạn đã mất đi cơ hội để săn được vé rẻ. Hãy làm một thẻ visa hoặc master có chức năng thanh toán online của ngân hàng (hầu hết các ngân hàng đều cung cấp dịch vụ này). Và khi có thẻ visa hoặc master rồi thì nhớ để một khoản tiền vào tài khoản nhé.

săn vé may bay giá rẻ

5, Lên sẵn kế hoạch điểm đến từ trước

Bạn cần lên kế hoạch từ trước vài tháng như: đi đâu, đi vào ngày nào…. và nên đặt vé trước khoản 3 đến 6 tháng. Nếu bạn đặt gần sát ngày bay giá sẽ cực kỳ đắt và không đảm bảo còn ghế trống. Và một điều cuối cùng chúng tôi khuyên bạn là nên quyết đoán và đừng lưỡng lự.

Trên đây là cách săn vé máy bay giá rẻ. Nếu các bạn không thể tự đặt có thể liên hệ phòng bán vé công ty du lịch Vivu theo số điện thoại: 0961008222. Cam kết rẻ như đặt trên hãng, chỉ cần gọi và yêu cầu chúng tôi sẽ đặt vé giúp bạn! Chúc các bạn có chuyến du lịch vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm những kinh nghiệm du lịch

Kinh nghiệm du lịch đảo Lý Sơn

Kinh nghiệm du lịch đảo Phú Quốc

Kinh nghiệm du lịch Nha Trang

Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

Tìm thêm trên google: cách săn vé máy bay giá rẻ, làm như thế nào để săn vé máy bay giá rẻ, website săn vé may bay giá rẻ, săn vé máy bay giá rẻ ở đâu.