Du lịch Bái Đình Tràng An 1 Ngày

Ninh Bình

Du lịch Bái Đình Tràng An 1 Ngày

780.000

Khách

Tour du lịch Bái Đính Tràng An 1 ngày chắc chắn sẽ chinh phục được lòng của khách hàng dù là khó tính nhất. Hãy đến với Bái Đính Tràng An để trải nghiệm một du lịch hoàn toàn khác bên gia đình và bạn bè.

Với hầu hết những du khách đã từng đặt chân tới Chùa Bái Đính đều cảm nhận được quy mô to lớn của quần thể ngôi chùa này, nằm trên toàn bộ sườn núi rộng lớn và được bao bọc bởi cây cối tạo nên cho Bái Đính sự hài hòa về tổng thể.

Không những vậy khi đặt chân đến Tràng An, du khách sẽ có những trải nghiệm khác. Được ví là Vịnh Hạ Long trên cạn, hệ thống các hang động với những kênh nước chảy quanh mang lại cảm giác mát mẻ và dễ chịu đến lạ thường.

Tour du lịch Bái Đính Tràng An 1 ngày chắc chắn sẽ chinh phục được lòng của khách hàng dù là khó tính nhất. Hãy đến với Bái Đính Tràng An để trải nghiệm một du lịch hoàn toàn khác bên gia đình và bạn bè.

Du lịch Bái Đình Tràng An 1 Ngày

5 (100%) 1 vote

1 Ngày
15+ Khách trở lên
 • Khởi hành
  Hà Nội đi Bái Đính
 • Thời gian khởi hành
  Lúc 8:00
 • Thời gian về
  Lúc 16:00
 • Các hoạt động
  Chùa Bái Đính, Tràng An, Tam Cốc Bích Động, Ăn thịt dê, Cơm cháy
 • Bao gồm
  Nước uống
  Bữa ăn chính
  Vé thắng cảnh
  Bảo Hiểm du lịch
  Hướng dẫn viên
 • Không bao gồm
  Chi phí cá nhân
  Vé tàu
  Thuế VAT
  Khách sạn tiêu chuẩn
  Vé máy bay
1

Hà Nội - Bái Đính - Tràng An

08h00: Xe và HDV của công ty du lịch Vivu sẽ đón quý khách điểm hẹn khởi hành khởi hành đi Ninh Bình bắt đầu hành trình tour du lịch Bái Đính Tràng An 1 ngày.

09h45 Đến nơi, Quý khách nghỉ ngơi một chút sau đó cầu lễ phật tại Chùa Bái Đính - ngôi chùa lớn nhất tại Việt Nam, ngôi chùa này đã sớm nổi tiếng với nhiều kỷ lục:

 • Chùa có tượng Phật Tổ Như Lai bằng đồng dát vàng lớn nhất Đông Nam Á nặng 100 tấn và ba pho tượng Tam Thế, mỗi pho nặng 50 tấn.
 • Chùa có hành lang La Hán dài nhất châu Á, Điện thờ Tam Thế và Pháp Chủ rộng hàng ngàn mét vuông.
 • Nhìn từ xa, chùa Bái Đính nổi bật trên nền trời xanh giữa những ngọn núi hùng vĩ. Tiếp tục tham quan chùa với hai tháp chuông:Tháp lớn có 3 tầng 24 mái, nặng 36 tấn:  Nét độc đáo là trên thân chuông có khắc bài kinh Đại Bi Bát Nhã bằng chữ Hán cùng nhiều hoa văn theo chủ đề Thiền học và Phật học.
 • Đặc biệt, 500 tượng La Hánbằng đá trắng nguyên khối:  mỗi vị một vẻ mặt khác nhau được những người thợ chạm khắc rất tinh xảo, sống động.

Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng thưởng thức đặc sản dê núi Ninh Bình, Cơm cháy.

Chiều: Quý khách đi tham quan khu du lịch Tràng An - một Hạ Long trên cạn của Ninh Bình, xuống thuyền tham quan quần thể hang động: hang Sáng, hang Tối, hang Ba Giọt, hang Nấu rượu đầy huyền bí và hoang xơ,ngắm cảnh núi non, sông nước trong xanh.

15h00 Quý khách lên xe trở về Hà Nội.

Hướng dẫn viên chia tay & hẹn gặp lại quý khách

Viết đánh giá

Phòng
Địa danh
Đồ ăn
Dịch vụ khác
Phương tiện
Hướng dẫn viên