Du lịch Ninh Binh

Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch Ninh Bình? Bạn phân vân không biết nên đi du lịch Ninh Bình vào thời điểm nào trong năm? Đừng lo lắng bởi dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn những tin cần thiết về mảnh đất “Địa Linh Nhân Kiệt” này.

Thời điểm tuyệt vời đi du lịch Ninh Bình

Du khách có để đến tham quan du lịch Ninh Binh quanh năm. Tuy nhiên, thời điểm tuyệt vời nhất để đi du lịch Ninh Bình là vào khoảng tháng 5 và tháng 6. Bởi đây là thời điểm những cánh đồng lúa tại Tam Cốc và Trang An đang chín vàng, thời tiết lúc  này nắng đẹp rất thích hợp cho chuyến du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng và tâm linh.

Phương tiện di chuyển đến Ninh Bình

Từ Hà Nội đi chùa Bái Đính hoặc Tràng An khoảng 110km, đường sá đi lại thuận tiện nên có rất nhiều loại phương tiện đường bộ cho bạn lựa chọn như: Xe khách, xe du lịch, xe máy và có cả tàu.

Vậy nên lựa chọn loại phương tiện nào?

– Xe máy: Nếu các bạn là những nhóm nhỏ ưa thích du lịch trải nghiệm bằng xe máy thì lựa chọn này không hề tồi một chút nào. Tuy nhiên, nên cân nhắc và đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu.

– Xe khách: Nếu các bạn là những nhóm nhỏ nhưng ngại di chuyển quãng đường xa bằng xe máy thì dễ dàng bắt xe khách. Tuy nhiên khi tới bến xe, để đi tới các điểm du lịch sẽ rất bất tiện. Nếu vẫn quyết định lựa chọn phương tiện này. Khi tới bến xe các bạn có thể thuê xe máy tại Ninh Bình để đi tham quan.

– Thuê xe du lịch: Đặc điểm của xe du lịch là phục vụ du khách trong suốt hành trình tham quan du lịch Ninh Bình. Linh hoạt theo lịch trình của du khách. Phù hợp với những đoàn từ 5 người trở lên.

Đặt xe du lịch 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 34 chỗ đi Ninh Bình quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại: 0961008222

– Đặt tour ghép: Nếu các bạn khó khăn trong việc sắp xếp lịch trình và phương tiện có thể liên hệ công ty du lịch Vivu để đặt tour ghép đi du lịch Ninh Bình 2 ngày 1 đêm hoặc du lịch Bái Đính Tràng An 1 ngày

– Đi bằng tàu hỏa: Tiết kiệm, an toàn nhưng khá tốn nhiều thời gian và không linh hoạt. Tuy nhiên, đi tàu cũng có những trải nghiệm thú vị riêng của nó.

Khách sạn và nhà nghỉ tại Ninh Bình

Khách sạn và nhà nghỉ tại Ninh Bình hiện này rất nhiều và giá cả cũng có nhiều mức khác nhau. Để được tư vấn đặt phòng tại Ninh Bình, vui lòng liên hệ số điện thoại: 0961008222 để được tư vấn đặt phòng đẹp và giá cả tốt nhất.

Địa điểm du lịch tại Ninh Bình

1, Chùa Bái Đính

Quần thể chùa Bái Đình được công nhận là lớn nhất tại Đông Nam Á. Được xây dựng rất công phu với những pho tượng lớn, chùa là nơi tôn nghiêm và ngày một thu hút lượng du khách lớn tới tham quan và lễ bái.

chuabaidinh

Tham khảo tourdu lịch Bái Đính Tràng An 1 ngày

2, Tràng An

Khu du lịch sinh thái Tràng An được ví như vịnh Hạ Long trên cạn. Đến với Tràng An du khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn những dãy núi đá vôi hùng vĩ, hang động kỳ bí và tham những đền thờ những vị anh hùng nổi tiếng của đất nước.

trang an ở đâu

3, Cố đô Hoa Lư

Là kinh đô đầu tiên của nhà nước phong kiến Trung ương cho tới năm 1010 vua Lý Công Uẩn dời đô về kinh thành Thăng Long – Hà Nội ngày nay. Tuy đã dời đô về Thăng Long – Hà Nội nhưng cố đô Hoa Lư vẫn được giữ lại và trùng tu cho tới ngày nay.

cố đô hoa lư ninh bình

Ngoài ra còn một số địa điểm du lịch nổi tiếng khác tại Ninh Bình như: Vân Long, Nhà thờ Phát Diệm, Vườn Quốc Gia Cúc Phương…

Ninh Bình

5 (100%) 3 votes