Bạn đang tìm kiếm thông tin du lịch Nha Trang? Bạn đang không biết lịch trình, chi phí, đi lại và ăn ở như thế nào tại Nha Trang? Đừng lo lắng, bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

du lịch biển nha trang

1, Thời điểm thích hợp đi Nha Trang

Nha Trang đẹp tuyệt vời mà bạn có thể đến vào bất kỳ thời điểm nào trong năm nhưng đi du lịch Nha Trang đẹp nhất phải kể tới thời điểm tháng 6,7,8,9. Tháng 10 và 11 thì số lượng ngày có mưa trong tháng khá là nhiều. Các tháng còn lại cũng là khoảng thời gian để đi nếu bạn không thu xếp được thời gian.

* Lưu ý: Mùa cao điểm du lịch Nha Trang là vào tháng 8 nên lượng khách đến khá đông các bạn nên tránh để được trải nghiệm chuyến du lịch tốt hơn.

2, Nên tự đi hay đi theo tour

Ngày nay phương tiện vận chuyển, khách sạn đa dạng và dễ dàng đặt nên nếu đi nhóm nhỏ các bạn có thể hoàn toàn tự đi. Nhưng việc tự tổ chức cũng rất mệt và chi phí không rẻ hơn việc đặt tour ghép, thậm chí còn đắt hơn. Còn đối với đoàn lớn các bạn nên đặt tour của các công ty du lịch để đảm bảo việc tổ chức chuyên nghiệp, đảm bảo có vé máy bay, khách sạn, xe khách, phòng ở…

Để được tư vấn đặt tour du lịch Nha Trang vui lòng gọi: 0961008222 hoặc [email protected]

3, Phương tiện di chuyển

Phương tiện di chuyển tới Nha Trang khá là thuận tiện và dễ dàng để các bạn có thể liên hệ đi.

Từ Hà Nội: Các bạn có thể đặt vé máy bay của Vietjet Air, Vietnam Airlines, Jetstar. Để đi tiết kiệm nhất các bạn nên book vé rẻ. Khi đã tới sân bay các bạn sẽ phải bắt thêm 1 chuyến taxi từ sân bay Cam Ranh về thành phố Nha Trang khoảng  35km nữa. Xem thêm: Cách săn vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra các bạn có thể đi lựa chọn phương tiện tàu hỏa với các chuyến tàu: SE1, SE3, SE5, SE7, TN1; Còn chiều về là SE2, SE4, SE6, SE8, TN2.

Xe khách các bạn dễ dàng bắt xe giường nằm Hà Nội đi Nha Trang tại bến xe Lương Yên, Mỹ Đình. Xe Hoàng Long nếu tự đi các bạn có thể gọi (04 39282828 – 058 3853345).

Từ TP HCM: Các bạn chỉ cần bắt một chuyến xe khách giường nằm chất lượng cao là có thể tới được thành phố Nha Trang.

Phương tiện di chuyển trong thành phố: Tại thành phố Nha Trang các bạn có thể thuê 1 chiếc xe máy để đi tới các điểm du lịch yêu thích hoặc bạn cũng có thể gọi taxi. Nếu đi đoàn đông hơn 1 chút có thể thuê riêng một chiếc xe du lịch.

4, Khách sạn và Nhà nghỉ tại Nha Trang

Khách sạn và nhà nghỉ tại Nha Trang rất nhiều, từ loại nhà nghỉ bình dân cho tới resort 5 sao. Việc đặt phòng tại Nha Trang cũng không quá khó. Để được tư vấn đặt phòng tại Nha Trang các bạn có thể liên hệ tại đây.

5, Các địa điểm du lịch và vui chơi tại Nha Trang

Tới Nha Trang không thiếu địa điểm để vui chơi. Chúng tôi xin cung cấp một vài gợi ý về địa điểm du lịch tại Nha Trang để các bạn tham khảo như: Vinpearl land, Đảo hòn Mun, Đảo hòn Tằm, Viện đại Dương Học, Bãi biển Dốc Lết, đi đảo Bình Ba, Tháp bà Pô Nagar, bãi Biển Đại Lĩnh, Vịnh Cam Ranh.

Nha Trang

5 (100%) 1 vote