Du lịch Đà Nẵng

Bạn đang lên kế hoạch đi du lịch Đà Nẵng? Bạn chưa biết nên tự đi hay đi theo tour? Chi phí đi du lịch Đà Nẵng là bao nhiêu? Bài viết này sẽ giúp bạn các bạn có những kiến thức bổ ích khi đi du lịch đến Đà Nẵng.

du lịch đà nẵng

Chi phi đi du lịch Đà Nẵng hết bao nhiêu tiền?

Nếu các bạn đi du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm giá khoảng 3.000.000đ Nhưng các bạn đi du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm cũng mất chỉ khoảng 3.500.000đ đến 4.500.000đ tùy vào nhu cầu ăn ở của mỗi người. Nhưng giá chưa bao gồm vé máy bay.

Nên tự đi hay đi theo tour?

Đây cũng là câu hỏi và phân vân của rất nhiều bạn nhưng nếu bạn tự đi và đi theo tour thì giá không chênh lệnh nhau là bao nhiêu. Đôi khi đi theo tour đoàn còn rẻ hơn việc tự đi và ngược lại.

Vậy khi nào nên tự đi và khi nào nên đi theo tour: Nếu các bạn là những nhóm nhỏ khoảng 2 đến 5 người thì có thể tự đặt vé máy bay, dịch vụ khách sạn và chỗ ăn rồi tự đi, nhưng việc tự đặt dịch vụ cũng khá tốn thời gian và công sức. Còn khi đi đoàn lớn thì nên đi theo tour sẽ được nhà cung cấp du lịch sắp xếp hoàn toàn chỉ việc đi mà giá đi đoàn đôi lúc rẻ hơn tự tổ chức, bởi do không đặt được vé máy bay, phòng khách sạn và nhà hàng giá tốt như các công ty du lịch.

Nếu du khách đi du lịch đoàn đông vui lòng liên hệ: 0961008222 hoặc Email: [email protected] để được tư vấn.

Tham khảo tour: Du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm gia tốt

Nếu các bạn thuộc Nhóm bạn với số lượng ít và muốn tự tổ chức đi, Vivu xin cung cấp cho các bạn kinh nghiệm sau.

1, Thời điểm tuyệt vời để du lịch Đà Nẵng

Theo như kinh nghiệm của công ty du lịch Vivu khi tổ chức thành công tour du lịch cho rất nhiều đoàn khách thì thời điểm tuyệt vời nhất để đi du lịch Đà Nẵng là từ tháng 6 đến tháng 8, đây là thời điểm có nhiều nắng nhưng vẫn kèm theo gió mang lại cảm giác rất thoải mái cho du khách. Ngoài ra thì các tháng còn lại cũng rất đẹp nhưng có những thời điểm mưa. Đà Năng tuy là miền trung nhưng vào mùa đông vẫn có thời điểm thời tiết khá là lạnh.

2, Phương tiện di chuyển khi du lịch Đà Nẵng

Đối với các bạn tại Hà Nội và các tỉnh miền bắc: Các bạn có thể đặt vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng với các hãng giá rẻ như: Vietjet Air, Jetstar hay hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines. Hoặc bạn có thể bắt chuyến tàu Hà Nội đi Đà Nẵng nhưng các bạn sẽ mất khoảng 15, 16 tiếng và mức giá bây giờ cũng không rẻ hơn là việc các bạn săn vé máy bay giá rẻ là bao nhiêu. Ngoài ra các bạn cũng có thể đi Xe khách giường nằm.

Đối với các bạn ở Miền Trung: Đối với các bạn ở miền trung thì việc di chuyển vào Đà Nẵng khá là đơn giản, chỉ việc bắt chuyến xe khách mất vài tiếng đồng hồ là đến.

Đối với các bạn ở Sài Gòn và miền nam: Các bạn có 3 hình thức lựa chọn là đi máy bay, tàu hỏa và xe khách. Nói chung là phương tiện di chuyển ngày nay đã hiện đại và đa dạng nên các bạn rất dễ dàng để đi.

Di chuyển bằng phương tiện tại Đà Nẵng: Tại Đà Nẵng các điểm du lịch không gần nhau nên các bạn có thể cần thuê một chiếc xe máy với mức giá khoảng 150k/ngày hoặc gọi taxi. Nếu đoàn đông có thể thuê xe du lịch riêng.

Một số hãng taxi tại Đà Nẵng như:

Taxi Mai Linh: 0511.3.56.56.56

Taxi Hàng Không (Airport Taxi): 0511.3.27.27.27

Taxi Sông Hàn: 0511.3.72.72.72

Taxi Tiên Sa: 0511.3.79.79.79

Taxi Hương Lúa: 0511.3.82.82.82

Xích lô: Nếu các bạn muốn dạo chơi quanh thành phố hóng mát có thể gọi Xích Lô ngồi ngắm phố phường cũng là trải nghiệm rất tuyệt vời tại thành phố Đà Nẵng:

Đội xích lô du lịch Đà Nẵng: 05113.88.77.22

Xích lô tại đà nẵng

Thông tin cần biết

Vị Trí

Nam Trung Bộ, Việt Nam

Diện tích

1.285,4 km².

Thành lập:

24 tháng 5 năm 1889

Số Dân

1.046.876 người

Mật độ:

892 người/km²

3, Nhà nghỉ và khách sạn tại Đà Nẵng

Các bạn nên lên kế hoạch du lịch trước 3 đến 6 tháng để đặt vé máy bay và vé phòng giá rẻ hơn chứ đừng đặt gấp trong khoảng thời gian ngắn 1 tuần, 2 tuần tới 1 tháng trước khi đi.

Tiếp theo các bạn cần khoanh vùng khu vực các bạn dự định ở, sau đó các bạn bắt đầu lên kế hoạch để tìm khách sạn. Tìm khách sạn làm sao trung tâm nhất và dễ di chuyển giữa các địa điểm du lịch trong hành trình khám phá Đà Nẵng.

Khách sạn tại Đà Nẵng có rất nhiều nên các bạn muốn tìm và đặt có thể liên hệ Vivu để được tư vấn.

4, Ăn uống tại Đà Nẵng

Đến Đà Nẵng thì tất nhiên phải thưởng thức cho bằng hết những món ngon. Các bạn có thể xem danh sách: Các món ăn đặc sản siêu ngon tại Đà Nẵng.

5, Các điểm vui chơi tại Đà Nẵng

Đà Nẵng được mệnh danh là một trong những nơi đáng sống nhất tại Việt Nam bởi con người hiền hòa cùng văn hóa đa dạng, các món ăn ngon. Nhưng hơn hết Đà Nẵng có rất nhiều địa điểm đẹp không thể bỏ qua làm siêu lòng người.

Các điểm đến nổi bật như: Bãi Biển Mỹ Khê, Ngũ Hành Sơn, Chùa Linh Ứng, Bán Đảo Sơn Trà, Thánh Địa Mỹ Sơn, Bà Nà Hills – Núi Chúa.

Đà Nẵng

5 (100%) 3 votes