Du lịch Đà Lạt

Bạn đang tìm kiếm thông tin cho chuyến du lịch Đà Lạt sắp tới? Bạn còn chưa biết đi như thế nào, chi phí bao nhiêu? Chưa biết nên đi tự túc hay đặt tour… Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc liên quan tới du lịch Đà Lạt và những vấn đề liên quan.

du lịch đà lạt

Thời điểm thích hợp đi du lịch Đà Lạt

Đà Lạt là vùng đất có khí hậu mát mẻ quanh năm nhưng không phải lúc nào đi Đà Lạt cũng có thời tiết lý tưởng. Có những mùa mưa tại Đà Lạt kéo dài cả tuần thậm trí gần 1 tháng. Vậy để đi du lịch Đà Lạt mà tránh khỏi những cơn mưa thì bạn nên đi vào khoảng tháng 10 cho tới tháng 2 năm sau, đây là mùa lý tưởng nhất để đi du lịch Đà Lạt.

Nên đi Đà Lạt tự túc hay đi theo tour

Nếu các bạn là những nhóm nhỏ thì có thể tự đi nhưng sẽ hơi vất vả trong việc tự liên hệ đặt vé, phòng và ăn uống…Tuy nhiên, các bạn vẫn có thể đặt tour ghép để dễ dàng hơn. Đi tour hay tự túc giá cũng không chênh lệch nhau là bao và trong một vài hoàn cảnh cụ thể tự đi sẽ đắt hơn là đi theo tour. Còn nếu các đi theo đoàn lớn thì các bạn nên đặt tour để được đảm bảo còn phòng, vé máy bay và các phương tiện đi lại.

Vui lòng liên hệ: 0961008222 hoặc [email protected] để được tư vấn tour du lịch Đà Lạt

Đà Lạt

5 (100%) 1 vote