Hà Giang mua đông

Top 5 địa điểm du lịch tuyệt vời vào mùa đông tại miền Bắc

Nếu bạn đang tìm kiếm một vài địa điểm du lịch cho mùa đông tại miền Bắc thì 5 gợi ý dưới đây sẽ là những gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 5 địa điểm này nhé!

1, Du lịch mùa đông tại Hà Giang

Hà Giang là mảnh đất địa đầu của tổ quốc, nổi tiếng với những dãy núi đá tai mèo cao chót vót, những con đường đèo trằng trịt và mùa đông dừng như cũng về sớm nhất trên mảnh đất này. Bước chân tới Hà Giang bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống chậm rãi nhưng đầy thi vị và chứa đựng những gam màu khác nhau. Và đặc biệt, đi du lịch vào khoảng thời gian tháng 11 tới cuối tháng 12 bạn sẽ được ngắm nhìn những bông hoa Tam Giác Mạch nở rất đẹp.

Hà Giang mua đông

Gợi ý: Tour du lịch Hà Giang 3 ngày

2, Du lịch mùa đông tại Sapa

Sapa vào mùa đông nhiệt độ xuống rất thấp, đặc biệt về ban đêm nhiệt độ chỉ còn từ 0 xuống -3 độ. Tuy nhiên, mảnh đất này luôn thu hút một lượng lớn du khách đến vào mùa đông bởi cuộc sống, văn hóa và những bông tuyết trắng phủ kín núi rừng tạo nên một khung cảnh ngoạn mục và khác lạ trên dải đất hình chữ S.

sapa tuyết rơi mùa đông

Xem thêm: Sapa có tuyết rơi vào tháng mấy?

3, Du lịch mùa đông tại Mẫu Sơn (Lạng Sơn)

Cũng giống như Sapa thì Mẫu Sơn vào mùa đông là địa điểm tuyệt vời để đi săn tuyết. Với độ cao trung bình khoảng 800 – 1000m so với mực nước biển Mẫu Sơn là địa danh thường xuyên đón những cơn mưa tuyết tạo nên một khung cảnh như trời Âu rất lãng mạn.

mẫu sơn tuyết rơi mùa đông

4, Du lịch mùa đông tại Mộc Châu

Mùa đông thường mang lại cảm giác ảm đạm và buồn bã nhưng mùa đông tại Mộc Châu lại hoàn toàn khác, nó mang tới những màu sắc tinh khôi của cuộc sống, màu của niềm vui và hi vọng. Mùa đông tại Mộc Châu kéo dài từ tháng 11 cho tới tháng 3 năm sau. Đầu tháng 11 cho tới tháng 12 sẽ là mùa hoa cải trắng, tháng 1, 2 là mùa của những bông hoa mận, hoa anh đào rực rỡ, tháng 3 là tháng của những bông hoa ban nở trắng rừng. Bởi vậy Mộc Châu là một trong những lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn cho chuyến du lịch nghỉ dưỡng bên bạn bè và gia đình.

du lịch mộc châu mùa đông

5, Du lịch mùa đông tại Tam Đảo

Nằm tách biệt hoàn toàn với khu dân cư, thị trấn Tam Đảo thuộc tỉnh Vĩnh Phúc xưa khi được người Pháp xây dựng làm khu nghỉ dưỡng và ngày nay đã tạo thành một thị trấn có dân cư sinh sống và du khách tới tham quan mỗi dịp cuối tuần. Tới Tam Đảo vào mùa đông, cùng bạn bè quây quần bên bếp than hồng của quán nướng ven đường, nhâm nhi cốc rượu cho ấm bụng sẽ là một trải nghiệm thú vị cho mùa đông lạnh giá của miền Bắc.

ăn nướng tam đảo mùa đông

Với 5 địa điểm này hi vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình được 1 địa điểm phù hợp để cùng bạn bè, người thân đi du lịch vào mỗi dịp đông về.

Liên hệ đặt tour du lịch Mùa đông: 0961008222

Top 5 địa điểm du lịch tuyệt vời vào mùa đông tại miền Bắc

5 (100%) 3 votes

Không có bình luận nào

Ý kiến của bạn: