Phố cổ hội an ở đâu

Phố cổ Hội An ở đâu

Chào Vivu! Em đã nghe nhiều về phố cổ Hội An trên tivi và các phương tiện truyền thông nhưng chưa biết Phố cổ Hội An ở đâu! Xin Vivu giải đáp thắc mắc giúp em và cho em hỏi đi du lịch tới phố cổ Hội An như thế nào?  Em xin cảm ơn! – Loan

Trả lời

Chào bạn Loan, trước hết cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi về cho chuyên mục Hỏi – Đáp của công ty du lịch Vivu. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phố cổ Hội An là một trong những thương cảng sầm uất hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á trong thế kỷ 17, 18. Đây là nơi gặp gỡ và trao đổi hàng hóa của thuyền buồn các nước phương Tây, Nhật Bản, Trung Quốc. Phố cổ Hội An nằm bên dòng sông Thu Bồn thuộc tỉnh Quảng Nam.

Phố cổ hội an ở đâu

Đi du lịch Hội An bạn nên kết hợp đi du lịch Đà Nẵng luôn nhé bởi vì 2 địa điểm này cách nhau chỉ 30km. Tour du lịch Đà Nẵng Hội An Cù Lao Chàm 4 ngày 3 đêm sẽ rất thích hợp để bạn có thời gian vui chơi và tìm hiểu về ăn hóa, món ăn và cuộc sống sinh hoạt của người dân nơi đây. Bạn có thể tham khảo tour du lịch Đà Nẵng Hội An 4 ngày 3 đêm của công ty du lịch Vivu để trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao và giá rẻ nhé. Hi vọng với những giải đáp trên đây đã giúp bạn biết được Phố cổ hội an ở đâu.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Các địa điểm du lịch tại Đà Nẵng không thể bỏ qua. Chúc bạn sớm có chuyến du lịch tới Hội An với nhiều niềm vui.

Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào xin gửi về cho chuyên mục Hỏi Đáp của Công ty du lịch Vivu thông qua địa chỉ email: [email protected]

Phố cổ Hội An ở đâu

3.5 (70%) 8 votes

Không có bình luận nào

Ý kiến của bạn: