nhà thở đá cổ tam đảo

Những địa điểm vui chơi tại Tam Đảo

Tùy là một thị trấn nhỏ nhưng những địa điểm vui chơi tại Tam Đảo khá nhiều. Những địa điểm này đẹp và lãng mạn không kém gì những địa danh nổi tiếng như: Sapa, Đà Lạt… Vậy đó những địa điểm nào? Hãy cùng chúng tôi liệt kê nhé.

Nhà thờ đá cổ Tam Đảo

Nhà Thờ Đá được xây dựng theo lối kiến trúc kiểu Pháp rất lạ và độc đáo vào năm 1937. Nhà thờ đã được trùng tu nhiều lần những vẫn giữ được lối kiến trúc kiểu Pháp. Nhà Thờ Đá là một địa điểm tốt để ngắm nhìn khoang cảnh thị trấn Tam Đảo và lưu giữ lại những bức ảnh tuyệt đẹp.

nhà thở đá cổ tam đảo

Thác Bạc Tam Đảo

Đến thị trấn Tam Đảo các bạn hỏi người dân địa phương sẽ chỉ lối xuống thác bạc. Đường xuống thác bạc các bạn sẽ phải trải qua vài trăm bậc, Thác Bạc vào mùa mưa nước rất nhiều chảy trắng xóa rất đẹp. Có một điều thú vị là Thác Bạc là vị trí rất đẹp để ngắm cảnh hoàng hôn. Đến Tam Đảo bạn nhớ đừng bỏ qua địa điểm này.

thác bạc tam đảo

Tịnh Viện Vân Sơn Tam Đảo

Trên đường đi lên Tam Đảo sẽ không có để bắt gặp biển chỉ dẫn đường vào Chùa Vân – Tịnh Viện Vân Sơn. Đây là một nơi trốn thanh tịnh và có phong cảnh đẹp.

tịnh viện vân sơn tam đảo

Quán Gió Tam Đảo

Quán Gió tại Tam Đảo thực chất là một quán cafe nhưng lại có vị trí ngắm cảnh rất đẹp, đã và đang thu hút rất nhiều du khách khi tới tham quan Tam Đảo. Buổi sáng thức dậy lên Quán Gió làm ly cafe và ngắm những đám mây lững lờ trên đỉnh núi sẽ là một khoảnh khắc tuyệt vời tại Tam Đảo.

quán gió tam đảo

Tháp Truyền Hình

Là một địa điểm cao nhất tại Tam Đảo, đường lên tháp truyền hình bạn sẽ khá vất vả để leo rất nhiều bậc. Tuy nhiên, đường lên khá nhiều cây cối, những phiếu đá rêu phong rất cổ kính và huyền bí. Lên đến tháp truyền hình ngắm cảnh rất đẹp.

lối lên tháp truyền hình tại tam đảo

Đỉnh Rùng Rình

Là nơi tuyệt vời để ngắm cảnh hoàng hôn lặn và săn mây. Tuy nhiên, chinh phục đỉnh Rùng Rình không phải là chuyện đơn giản. Bạn sẽ phải trải qua những con đường rừng khá vất vả. Nếu bạn thực sự yêu thích leo núi thì hãy nghĩ đến chuyện lên đỉnh Rùng Rình.

đỉnh rùng rình tam đảo

Cổng trời Tam Đảo

Từ cổng trời bạn có thể ngắm toàn cảnh thị trấn Tam Đảo. Từ Nhà thờ cổ lên tới cổng trời rất gần.

thị trấn tam đảo vĩnh phúc

Tam Đảo thực sự là một nơi tuyệt vời để nghỉ dưỡng vào dịp cuối tuần, lễ tết cùng bạn bè và người thân. Khí hậu, con người, món ăn và phong cảnh tuyệt đẹp là điều thu hút ngày càng nhiều du khách đến với Tam Đảo.

Những địa điểm vui chơi tại Tam Đảo

5 (100%) 2 votes

Không có bình luận nào

Ý kiến của bạn: