mã pí lèng đồng văn hà giang

Những địa điểm du lịch không thể bỏ qua tại Hà Giang (P2)

Trong phần 1 Những địa điểm du lịch không thể bỏ qua tại Hà Giang chúng tôi đã đề cập tới 6 địa điểm và trong phần 2 này chúng tôi xin tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc một vài địa điểm du lịch tại Hà Giang nữa mà chắc rằng các bạn sẽ yêu thích không kém.

7, Cột Cờ Lũng Cũ

Lũng Cú được biết đến là địa đầu của tổ quốc, nơi có biên giới giáp với Trung Quốc. Tới Lũng Cú bạn sẽ có dịp lên cột cờ và ngắm nhìn lá cờ lớn là biểu tượng của tổ quốc. Bước chân tới đây bạn sẽ cảm nhận được niềm tự hào là người con của tổ quốc khi đứng dưới ngọn cờ.

cột cờ lũng cú

8, Phố Cổ Đồng Văn

Nằm cách thành phố Hà Giang 160km, Phố Cổ Đồng Văn với độ cao từ 1000 – 1600m so với mực nước biển, do vậy khí hậu tại Đồng Văn khá là mát mẻ. Tại Trung Tâm của Đồng Văn ngày nay vẫn duy trì được một khu nhà và khu chợ cổ, là nơi diễn ra hoạt động trao đổi mua bán của người dân địa phương và du khách tham quan. Tới Đồng Văn bạn sẽ cảm nhận được cái hồn cuộc sống của người dân nơi đây, mộc mạc và bình yên.

phố cổ đồng văn

9, Đèo Mã Pí Lèng

Là một trong “Tứ Đại Đỉnh Đèo” của Việt Nam, Mã Pí Lèng hùng vĩ bên cạnh dòng sông Nho Quế hiền hòa nước xanh biếc. Tất cả điều đó tạo nên một khủng cảnh tuyệt vời và lôi cuốn.

mã pí lèng đồng văn hà giang

10, Con Đường Hạnh Phúc

Con đường hạnh phúc nằm từ Đồng Văn sang Mèo Vạc và đoạn đẹp nhất là đoạn từ Mã Pí Lèng về thị trấn Mèo Vèo. Con Đường Hạnh Phúc với một bên là núi cao, 1 bên là vực chạy dọc theo dòng sông Nho Quế hiền hòa. Mỗi lần đi qua con đường này đêu mang lại cảm giác hạnh phúc và bình yên, hùng vĩ đến khó tả.

con đường hạnh phúc tại hà giang

11, Thị trấn Mèo Vạc

Con đường từ đỉnh đèo Mã Pí Lèng về thị trấn Mèo Vạc có thể nói là 1 trong những đoạn đường đẹp nhất tại Hà Giang. Còn thị trấn Mèo Vạc sẽ là điểm dừng chân lý tưởng sau hành trình mệt mỏi khám phá cao nguyên đá.

thị trấn mèo vạc hà giang

Trên đây là những địa điểm du lịch lý tưởng mà khi tới Hà Giang bạn không nên bỏ qua. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời tại mảnh đất cao nguyên đá này.

Những địa điểm du lịch không thể bỏ qua tại Hà Giang (P2)

5 (100%) 2 votes

Không có bình luận nào

Ý kiến của bạn: