hải sản phú quốc

Danh sách quán ăn ngon tại Phú Quốc

Hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc còn chứa đựng rất nhiều điều bí ẩn với du khách bởi sự tách biệt của nó so với phần còn lại của đất liền. Và một trong những điều bí ẩn luôn kích thích sự tò mò và khám phá của du khách đó là ẩm thực. Phú Quốc là một hòn đảo có rất nhiều những loại hản sản mà không đâu có được, nếu đi du lịch Phú Quốc mà bạn chưa biết nên ăn ở đâu thì hãy tham khảo danh sách quán ăn ngon tại Phú Quốc dưới đây nhé.

hải sản phú quốc

1, Nhà Hàng Phượng Vĩ – Hải Sản Tươi Sống

Quán được người dân địa phương giới thiệu rất nhiều. Quán ăn chất lượng, hải sản tươi sống và giá cả cũng hợp lý và View thì khỏi phải chê luôn.

Địa chỉ: nhà Hàng Phượng Vĩ Phú Quốc tại: Cửa Cạn, Ấp 2, TP. Phú Quốc, Kiên Giang.

Chấm điểm cho quán này: 7,6/10 điểm

2, Quán Ra Khơi – Hải Sản Tươi Sống

Quán này cũng chuyên phục vụ các món hải sản tươi sống ăn nhậu và có cả cơm. Món ăn khá ổn nhưng đông khách nên nhiều lúc phục vụ không được chu đáo.

Địa chỉ: 131Bis Đường 30 Tháng 4, Tt Dương Đông, TP. Phú Quốc

Chấm điểm cho quán này: 6,3/10 điểm

3, Biên Hải Quán – Hải Sản Bờ Biển

Vị trí đẹp, món ăn ngon, phục vụ nhiệt tình và giá cả phải chăng. Biên Hải Quán là quán bờ biển thuộc bãi Gành Dầu nên ngồi ăn ngắm biển rất tuyệt.

Địa chỉ: Tổ 1, Ấp Gành Dầu, Xã Gành Dầu, TP. Phú Quốc

Chấm điểm cho quán này: 7,5/10 điểm

4, Thiên Thanh Quán – Hải Sản Chợ Đêm

Quán nằm ở chợ đêm Dinh Câu (Đi qua cổng chợ đêm vài bước là tới) phục vụ các món ăn hải sản. Menu phong phú, nhìn giá thì tưởng đắt nhưng khi ăn đáng đồng tiền bát gạo.

Địa chỉ: Chợ Đêm Dinh Cậu, Võ Thị Sáu, TP. Phú Quốc.

Chấm điểm cho quán này 7,8/10 điểm

5, Biển Xanh – Hải Sản Làng Chài Hàm Ninh

Nếu bạn đi tham quan làng chài Hàm Ninh nhớ ghé quán. Quán này nằm ngay cầu cảng, view đẹp, đồ ăn ngon và phục vụ chu đáo nhiệt tình.

Địa chỉ: Tỉnh Lộ 47, Hàm Ninh, TP. Phú Quốc

Chấm điểm cho quán này: 7,0/10 điểm

6, Hương Biển – Hải Sản Phú Quốc

Nhà hàng Hương Biển vừa là nhà hàng vừa là khách sạn. Nằm ở ngày khu chợ đêm Dinh Câu. Đồ ăn tươi, phục vụ nhiệt tình và có tầng 3 view biển cũng khá là ổn.

Địa chỉ: Khu Phố 2, Thị Trấn Dương Đông, TP. Phú Quốc

Chấm điểm cho quán này: 7,5/10 điểm

7, Quán Búp – Hải Sản Tươi Sống

Được nhiều khách đánh giá khá tốt. Hải sản tại đây khi khách yêu cầu mới đi lấy về nên khá tươi sống, phục vụ nhanh và nhiệt tình, bày trí món ăn bắt mắt.

Địa chỉ: 108 Đường 30 Tháng 4, Dương Đông, TP. Phú Quốc

Chấm điểm cho quán này: 8,2/10 điểm

8, Quán Nghêu Sò Ốc Hến

Quán có không gian rất dân giã, món ăn không quá nổi bật nhưng chấp nhận được, phục vụ cũng tương đối ổn, giá cả cũng phải chăng.

Địa chỉ: Đường 30/4, Dương Đông, TP. Phú Quốc

Chấm điểm cho quán này: 7,5/10 điểm

Trên đây là những quán ăn ngon đã được du khách trải nghiệm thực tế và đưa ra đánh giá khách quan. Nếu có dịp đi du lịch tới Phú Quốc các bạn có thể tham khảo và cho đánh giá. Ngoài ra, nếu bạn đã trải nghiệm và có thêm những nhà hàng khác có món ăn ngon tại Phú Quốc vui lòng cung cấp cho Vivu qua địa chỉ hòm thư: [email protected].

Danh sách quán ăn ngon tại Phú Quốc

5 (100%) 3 votes

Không có bình luận nào

Ý kiến của bạn: