cho thuê xe 7 chỗ

Cho thuê xe 7 chỗ

cho thuê xe 7 chỗĐáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng nhiều của mọi người, Công ty TNHH du lịch Vivu cho thuê xe 7 chỗ chất lượng cao, đời mới nhất.
Với phương châm hàng đầu là sự an toàn và hài lòng về dịch vụ của khách hàng, chúng tôi chỉ cung cấp những dòng xe 7 chỗ chất lượng cao như:
Toyota Fortune 7 Chỗ, Toyota Innova 7 Chỗ, Ford Everest 7 Chỗ, Ford Escape 7 chỗ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0961008222

Bảng giá thuê xe 7 chỗ như sau:

  • Cho thuê xe 7 chỗ Đón / Tiễn Sân bay:         700.000 VNĐ (hai lượt)
  • Cho thuê xe 7 chỗ đi Nội thành Hà Nội :      1.200.000 VNĐ giới hạn 100 Km
  • Cho thuê xe 7 chỗ đi Ngoại thành Hà Nội:   1.400.000 VNĐ giới hạn 200 Km

Vì sao chọn chúng tôi?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị hoạt động trên địa bàn Hà Nội cho thuê xe 7 chỗ. Tuy nhiên, rất nhiều những doanh nghiệp có chi phí hạn hẹp nên các dòng xe thường cũ và kém an toàn, thêm vào đó là chất lượng và thái độ phục vụ chưa được đề cao nên không mang lại cho khách hàng niềm vui trong và sau mỗi chuyến đi.

Còn với Vivu Tours, chúng tôi có rất nhiều xe chất lượng cao, luôn đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi. Lái xe được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, với ít nhất từ 3 năm kinh nghiệm trở lên để phục vụ khách hàng. Hơn thế nữa, đội ngũ bán hàng luôn trợ giúp nhiệt tình cả trước trong và sau chuyến đi.

Chính vì có đội xe phong phú đủ dòng nên giá cho thuê xe của chúng tôi luôn tốt nhất nếu so sánh mức giá đi kèm chất lượng. Và điều quan trọng nhất là đảm bảo được sự an toàn những như trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Đối tượng phục vụ

Hầu hết khách hàng thuê xe 7 chỗ của chúng tôi nhằm mục đích như: đi du lịch, đi dã ngoại cùng gia đình, đón tiễn sân bay, khách đi công tác, thăm người nhà, họ hàng, gặp gỡ đối tác cần đỏi hòi sự sang trọng…

Quy trình làm việc khi cho thuê xe 7 chỗ

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng -> Tư vấn cho khách hàng chọn xe -> Báo giá -> Đón khách -> Phục vụ khách hàng -> Trả khách -> Quý khách thanh toán tiền -> Nhân viên chào và cảm ơn khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe 7 chỗ vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Du lịch Vivu

Địa chỉ: Số 4, Lô 2B, Trung Yên, Trung Hoa, Cầu Giấy

Số điện thoại: 0961008222

Cho thuê xe 7 chỗ

5 (100%) 1 vote

Không có bình luận nào

Ý kiến của bạn: