du lịch cô tô 3 ngày 2 đêm mất bao nhiêu tiền

Chi phi đi du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm mất bao nhiêu tiền?

Chào anh chị trong ban biên tập! Em là Phương Anh, bọn em đang lên kế hoạch du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm cho 8 người xuất phát từ Hà Nội. Vì là sinh viên nên bọn em muốn đi du lịch tiết kiệm chi phí, em cũng trù bị kinh phí khoảng 2.000.000 – 2.500.000 cho 3 ngày 2 đêm. Không biết với mức giá đó bọn em có thể đi được không ạ! Em xin cảm ơn ( Phương Anh – Hubt Hà Nội)

du lịch cô tô 3 ngày 2 đêm mất bao nhiêu tiền

Du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm mất bao nhiêu tiền?

Cảm ơn Phương Anh đã gửi câu hỏi về cho ban chuyên mục Hỏi Đáp của Vivu. Câu hỏi nhận được từ bạn cũng là câu hỏi của nhiều bạn gửi về cho chúng tôi, bởi vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ trả lời chi tiết nhất để giúp các bạn có chuyến đi du lịch 3 ngày 2 đêm tiết kiệm chi phí và vui vẻ nhất.

Đi du lịch cô tô 3 ngày 2 đêm mất bao nhiêu tiền? Đi du lịch đảo Cô Tô từ Hà Nội bạn sẽ phải di chuyển bằng rất nhiều loại phương tiện (Xe du lịch, xe khách từ Hà Nội đi Vân Đồn, từ cảng Cái Rồng,Vân Đồn các bạn sẽ bắt tàu cao tốc ra đảo Cô Tô, trên đảo sẽ đi xe máy hoặc xe điện, thuyền đi từ đảo Cô Tô lớn sang Cô Tô con).

+ Từ Hà Nội đi Cảng Cái Rồng: Hầu hết các xe chỉ chạy Hà Nội đến Vân Đồn (giá vé khoảng 130k – 200k tùy thời điểm giá sẽ bị nhà xe đẩy lên), từ Vân Đồn các bạn sẽ phải bắt taxi ra cảng Cái Rồng. Với nhóm các bạn Vivu khuyên nên thuê xe du lịch để được đưa đón theo lịch trình với mức giá hợp lý không chênh lênh so với đi xe khách bao nhiêu.

+ Tàu cao tốc từ cảng Cái Rồng đi Cô Tô: Tại cảng cái rồng có 2 hãng tàu cao tốc đi Cô Tô là Mạnh Quang và Ka Long với mức giá 200k/vé/lượt. Tàu thường xuất phát vào buổi sáng sớm và đầu giờ chiều nên các bạn cân đối thời gian cho hợp lý.

+ Đi lại tại đảo Cô tô: Từ trung tâm đi tới các bãi biển, địa danh đẹp các bạn cần thuê xe máy với mức giá 150 – 200k/ngày tự đổ xăng. Với đoàn đông có thể thuê xe điện giá cả thương lượng.

+ Thuê thuyền từ đảo Cô Tô lớn sang Cô Tô bé: sẽ thật tiếc nếu các bạn không đi sang du lịch đảo Cô Tô bé bởi vì hòn đảo này rất đẹp và hoang sơ.

cô tô 3n2d

Nhà nghỉ, khách sạn tại Cô Tô cho chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm

Nhà nghỉ và khách sạn tại Cô Tô khá là nhiều với mức giá dao động khoảng 300 – 700k/đêm cho từ 2 đến 4 người/phòng. Tuy nhiên, những thời điểm nghĩ lễ như 30/4 – 1/5 hay ngày quốc khánh 2/9 thường cháy phòng nên các bạn cần liên hệ đặt trước 2 tuần – 1 tháng trước khi đi để đảm bảo được giá tốt và còn phòng.

Việc đặt phòng giá rẻ không đơn giản như các bạn nghĩ. Đặt phòng trên đảo lại có những khó khăn nhất định bởi vậy các bạn nên đặt phòng thông qua đại lý đặt phòng có để được giá tốt nhất.

Ăn uống trên đảo Cô Tô cho 3 ngày 2 đêm

Trên đảo Cô Tô có khá nhiều nhà hàng hải sản tươi sống với mức giá bình dân. Nhưng ngon nhất vẫn là đặt qua người dân tự mua đồ về và chế biến với mức giá rẻ mà ngon với suất ăn 100 – 120k/người. Còn bữa sáng khoảng 25 – 30k/người.

Nên đi tự túc hay mua tour du lịch thì rẻ hơn

Với hình thức tự túc các bạn sẽ phải lên kế hoạch và đặt dịch vụ từ sớm mới hi vọng có mức giá tốt và tiết kiệm chi phí. Việc lên kế hoạch và lịch trình tốn khá nhiều thời gian với những bạn chưa có kinh nghiệm còn những bạn đã có kinh nghiệm thì dễ dàng hơn.

Với hình thức mua tour du lịch Cô Tô thông qua công ty du lịch bạn sẽ được lo từ A đến Z và mức giá ngang bằng với việc tự tổ chức. Không hề đắt so với các bạn tưởng tượng. Nếu các bạn muốn tự đi theo lịch trình cố định mà muốn đi theo lịch trình ngẫu hứng từ các bạn, các bạn có thể đặt tour theo hình thức Free and Easy.

Tour Free and Easy nghĩa là gì? Nghĩa là công ty du lịch sẽ đặt dịch vụ xe du lịch, vé tàu, khách sạn giúp các bạn còn lịch trình vui chơi do chính các bạn quyết định. Vui lòng liên hệ: 0961008222

Như vậy bạn Phương Anh và các bạn thân mến! Với câu hỏi “du lịch cô tô 3 ngày 2 đêm mất bao nhiêu tiền?” công ty du lịch Vivu xin giải đáp với 2.000.000 – 2.5000.00 các bạn hoàn toàn có thể đi được. Hi vọng các bạn có chuyến đi du lịch vui vẻ cùng bạn bè mình.

Chi phi đi du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm mất bao nhiêu tiền?

5 (100%) 4 votes

Không có bình luận nào

Ý kiến của bạn: